Tư Vấn Định Vị
Thương Hiệu

bắt đầu ngay
thiết kế ảnh branding

Tư Vấn Định Vị Thương Hiệu Là Gì?
Tư Vấn Định Vị Thương Hiệu là phương pháp giúp bạn định vị được bản thân, phát triển điểm mạnh của mình và nghiên cứu về mức độ cạnh tranh của thị trường. Một chiến lược thương hiệu đúng đắn sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển đúng hướng, tăng trưởng mạnh mẽ và dễ dàng lấy được cảm tình của người hâm mộ.
Bạn cũng có thể áp dụng việc xây dựng thương hiệu để trở thành người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của mình.

Tư Vấn Định Vị Thương Hiệu Phù Hợp Cho Ai? 

Tư Vấn Định Vị Thương Hiệu Phù hợp cho tất cả mọi người, không giới hạn và phân biệt tuổi tác.
Việc xây dựng thương hiệu cá nhân có thể giúp bạn những điều sau:

thiết kế ảnh đẹp

Trở thành Youtuber được yêu mến

thiết kế ảnh đẹp

Trở thành Doanh Nghiệp Tiêu Biểu

thiết kế ảnh

Thăng Tiến và Cơ Hội Công Việc

Tư Vấn Định Vị Thương Hiệu Bao Gồm?

Bước 1

Nghiên Cứu Thị Trường
Tìm hiểu và nghiên cứu định lượng, nghiên cứu định tính, thực hiện khảo sát về nhu cầu, tiềm năng phát triển của thị trường, số lượng từ khóa tiềm kiếm, khả năng thành công của dự án

Bước 2

Phân Tích & Đánh Giá Thương Hiệu
Lựa chọn thị trường tiềm năng và phân khúc phát triển, lựa chọn chiến lược đánh trận và thời gian thực thi kế hoạch thương hiệu, lựa chọn phương pháp tái định vị thương hiệu hoặc xây dung thương hiệu mới

Bước 3

Tư Vấn Chiến Lược Thương Hiệu
Bao gồm việc tư vấn định vị thương hiệu, USP thương hiệu, chiến lược bán hàng, định giá sản phẩm, chiến lược truyền thông, đặt tên thương hiệu, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

thiết kế ảnh đẹp
thiết kế ảnh đẹp
thiết kế ảnh đẹp
thiết kế web

Kết Quả Từ Khách Hàng Của Chúng Tôi
Những khách hàng lâu năm đã phát triển thành công các thương hiệu của họ, từ việc mở và vận hành một cửa hàng cho đến việc mở rộng các chi nhánh và phát triển kinh doanh trên toàn quốc. Với thế giới kinh doanh online, mọi việc đều có thể bắt đầu thật dễ dàng và đơn giản.

thiết kế ảnh khách hàng
thiết kế icon

Tôi rất hài lòng về buổi tư vấn, hiểu được về điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Từ đó tự tin phát huy những sở trường và sức mạnh bên trong mình. Việc xây dựng thương hiệu giúp tôi kinh doanh và bán được nhiều hàng hơn, tôi cũng phát triển tư duy và khả năng của mình, tôi tin rằng tôi có thể làm được những điều tuyệt vời và trở nên có ích hơn cho cuộc sống và giúp những phụ nữ quanh mình trở nên hạnh phúc.

___Huyền Baby

thiết kế ảnh khách hàng
thiết kế icon

Xây dựng thương hiệu là một trong những quá trình cần thiết trong việc kinh doanh, nó giúp bạn xây dựng cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp và định vị thương hiệu tốt trong tâm trí khách hàng. Tôi bắt đầu chia sẻ và xây dựng kênh Tiktok của mình từ năm 2020 và đến nay và sau hơn 1 năm đã có hơn 100K người theo dõi và ủng hộ. Bạn cũng nên bắt đầu sớm.

___Anna Huynh

thiết kế ảnh khách hàng
thiết kế icon

Tôi bắt đầu áp dụng việc xây dựng thương hiệu cá nhân trong lãnh vực kinh doanh của mình bắt đầu từ việc chia sẻ các kiến thức của mình trên Youtube. Với sự giúp đỡ của Saigon Design, tôi đã biết cách tối ưu các bài viết SEO cho Youtube của mình, tiếp cận được nhiều hơn khách hàng và các đối tác phát triển kinh doanh cho công ty của tôi.

___Ngọc Vũ

Đặt Lịch Tư Vấn

thiết kế ảnh đẹp

Đặt Lịch Tư Vấn Với Chúng Tôi

“Mỗi người đều có đến 7 loại trí tuệ thông minh khác nhau. Bạn chỉ cần chọn 1 và phát triển chúng trở thành ưu điểm và chiến lược thương hiệu của bản thân mình. ”
 

Đàm Nguyễn Thụy Vy

CEO & Founder

Câu hỏi thường gặp

1. Chiến lược thương hiệu là gì?

Chiến lược thương hiệu là việc xây dựng và quản trị những khái niệm và suy nghĩ của khách hàng nhằm tạo nên một hình ảnh mang ý nghĩa tích cực cho nhãn hiệu.

Chiến lược thương hiệu là một bản kế hoạch dài hạn được lập ra nhằm xây dựng thương hiệu với nhiệm vụ đạt được các mục tiêu cụ thể của doanh nghiệp

2. Vì sao cần xây dựng chiến lược thương hiệu?

Xây dựng Chiến lược thương hiệu tạo ra sự nhất quán về tính cách thương hiệu ở biểu tượng, câu slogan, màu sắc, nhận diện trên mạng xã hội, nhận diện tại điểm bán, các ấn phầm truyền thông.

Khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra và hình thành nhận thức về thương hiệu.

3. Tiêu chí đánh giá một chiến lược thương hiệu mạnh mẽ gồm những gì?

Xây dựng một chiến lược thương hiệu mạnh mẽ gia tăng sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp cần phải đánh giá qua các tiêu chí:

+ Mục mục đích, mục tiêu rõ ràng

+ Đảm bảo tính nhất quán

+ Cảm xúc khách hàng

+ Sự phù hợp

+ Tính linh hoạt

+ Nhân viên

4. Vai trò của xây dựng chiến lược thương hiệu?

Xây dựng chiến lược thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển lâu dài và mạnh mẽ của doanh nghiệp:

+ Xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh

+ Tạo sự khác biệt

+ Kết nối thành công với người tiêu dùng

+ Xây dựng lòng tin và sự trung thành của khách hàng với thương hiệu

5.Lợi ích của việc xây dựng chiến lược thương hiệu tại Saigon Branding??

Saigon Branding thực hiện quy trình xây dựng thương hiệu theo chuẩn 5 bước từ: Nghiên cứu và đánh giá thương hiệu đến Xây dựng kiến trúc, quy chế thương hiệu.

Liên lạc với Saigon Branding

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

thiết kế văn phòng


    Quý khách muốn liên hệ với Saigon Branding tại đâu ?