Về Chúng Tôi

Saigon Design Art,
chúng tôi là ai?

Saigon Design Art là nơi hội tụ những Nhà Thiết Kế Trẻ và Tư Vấn Marketing tài năng, chúng tôi xuất thân là những người con của Sài Gòn. Với mong muốn các tác phẩm thiết kế từ nơi đây nét đặc trưng giản dị, mộc mạc, chân phát như thương hiệu của con người Saigon.

Chúng tôi hi vọng có thể truyền lửa cho các nhà khởi nghiệp Việt Nam, cùng nhau chúng ta chung tay làm rạng danh thương hiệu đất Việt.

Học Hỏi Điều Mới Mỗi Ngày

“Tại Saigon Design Art, chúng tôi luôn không ngừng phát triển bản thân và học hỏi, cải tiến dịch vụ hằng ngày để luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Công Ty Saigon Design Art lấy phương châm “Phục Vụ Vì Phụng Sự Cộng Đồng” là kim chỉ nam tiên quyết cốt lõi. Các sản phẩm kinh doanh của chúng tôi luôn hướng tới sự tối ưu nhất, hiệu quả cao nhất và tính sử dụng tốt nhất dành cho khách hàng.”

Đàm Nguyễn Thụy Vy
Nhà Sáng Lập
thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Tầm Nhìn

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

“Giúp đỡ mọi người tự xây dựng công việc kinh doanh của họ một cách hệ thống, hiệu quả, đơn giản và thành công”

Với sứ mệnh giúp đỡ các nhà khởi nghiệp phát triển mô hình kinh doanh bài bản, phương pháp tiếp cận khách hàng đúng và phương án chiến lược Marketing hiệu quả, Saigon Design Art tự tin là người đồng hành đắc lực hỗ trợ cùng các bạn trong công việc kinh doanh của chính mình.

Với mục tiêu trở thành một Nhà Thiết Kế Chuyên Nghiệp, Công Ty Saigon Design Art mong muốn phát triển thương hiệu không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn mở rộng thị trường đến các khách hàng là bạn bè quốc tế.

Hiện tại chúng tôi đã thiết kế hơn +500 đơn hàng và thực hiện các dự án khai trương thành công cho khách hàng trên khắp cả nước và các tác phẩm thiết kế của chúng tôi cũng rất được ưa chuộng tại các thị trường nước ngoài như Mỹ, Canada, Hà Lan, Nhật Bản,…

Theo dõi chúng tôi trên: