Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu

TƯ VẤN CHO TÔI
thiết kế branding

Vì Sao Bạn Lại Cần Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu?
Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu giúp cho thương hiệu và thiết kế sáng tạo của bạn được bảo vệ bởi pháp luật, nâng tầm giá trị thương hiệu và bảo vệ thương hiệu khỏi bị xâm hại, sao chép và lấy cắp ý tưởng.

thiết kế ảnh đẹp

Qui Trình Các Bước Đăng Bảo Hộ Thương Hiệu?

Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu giúp cho thương hiệu và thiết kế sáng tạo của bạn được bảo vệ bởi pháp luật, nâng tầm giá trị thương hiệu và bảo vệ thương hiệu khỏi bị xâm hại, sao chép và lấy cắp ý tưởng.

thiết kế ảnh đẹp

15

NĂM KINH NGHIỆM

2,500

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

+2000

KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

+3

LUẬT SƯ TƯ VẤN

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ

Sản phẩm các bạn cùng chúng tôi xây dựng trong thời gian 5 tháng thực sự khiến chúng tôi rất hài lòng. Ý tưởng sắc bén, nét vẽ sáng tạo, bố cục hài hòa, đặc biệt là đáp ứng được những yêu cầu tưởng chừng như rất “khó nhằn” của chúng tôi

thiết kế ảnh khách hàng

Mrs. Lê Như Anh

Ban Văn hóa TNG Holdings

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty đã đồng hành trong dự án  lần này. Rất đúng đắn khi lựa chọn các bạn đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn tốt, . Rất mong chúng ta sẽ còn hợp tác trong các dự án tiếp theo nữa.

thiết kế ảnh khách hàng

Mrs. Nguyễn Thu Thủy

Ban truyền thông FPT

Cảm ơn công ty Saigon Design đã thực hiện các dự án tuyệt vời cho bên mình. Chắc chắn với chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Saigon Design, các bạn sẽ còn tiến xa hơn.Chúng tôi sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ của Saigon Design

thiết kế ảnh khách hàng

Mr. Điền

CEO Tập đoàn Đại Việt

thiết kế ảnh đẹp

FAQS

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Tổng Hợp và Giải Đáp các thắc mắc và câu hỏi thường gặp của khách hàng.

Tại sao phải đăng ký bảo hộ nhãn hiệu?

Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ; quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu được xác lập trên cơ sở quyết định cấp văn bằng bảo hộ của cơ quan có thẩm quyền. Do vậy, để được bảo hộ về mặt pháp lý thì nhãn hiệu phải được đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ; thông qua thủ tục đăng ký, chủ sở hữu sẽ được cấp văn bằng bảo hộ. Trong thời hạn bảo hộ, chủ sở hữu sẽ được độc quyền khai thác lợi ích thương mại từ nhãn hiệu; bất kỳ chủ thể nào sử dụng nhãn hiệu mà không được chủ sở hữu nhãn hiệu đồng ý đều là hành vi xâm phạm và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Thế nào là nhãn hiệu nổi tiếng?

Nhãn hiệu được coi là nổi tiếng khi nó được sử dụng liên tục cho hàng hóa, dịch vụ có uy tín và do vậy được biết đến một cách rộng rãi. Theo Công ước Paris về bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp (mà Việt Nam là một thành viên); nhãn hiệu nổi tiếng nghiễm nhiên được hưởng chế độ bảo hộ đặc biệt tại tất cả các nước thành viên mà không cần qua bất kỳ thủ tục đăng ký nào.

Ở Việt Nam, nhãn hiệu nổi tiếng sẽ do Cục Sở hữu trí tuệ xem xét và công công nhận trên cơ sở các chứng cứ pháp lý và thực tế sử dụng của nhãn đó đủ tiêu chuẩn để được công nhận là nổi tiếng.

Ai có quyền đăng ký bảo hộ nhãn hiệu?

Bất kỳ cá nhân, pháp nhân trong nước hoặc nước ngoài đều có quyền đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam.

Khi tiến hành nộp đơn đăng ký cá nhân, pháp nhân trong nước có thể trực tiếp hoặc ủy quyền cho Tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thay mặt mình nộp đơn đăng ký đến Cục Sở hữu trí tuệ.

Đối với cá nhân, pháp nhân nước ngoài muốn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam; không được nộp đơn trực tiếp đến Cục Sở hữu trí tuệ mà bắt buộc phải ủy quyền cho Tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thay mặt mình nộp đơn đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Các trường hợp bị từ chối bảo hộ nhãn hiệu?

Đơn đăng ký không đáp ứng yêu cầu về hình thức
Trong thời hạn 1 tháng kể từ ngày tiếp nhận đơn; Cục Sở hữu trí tuệ sẽ xem xét về mặt hình thức của đơn đăng ký nhãn hiệu và có thể thông báo đơn không hợp lệ vì:

– Đơn sai về mặt hình thức (không đúng mẫu, sai chính tả, tẩy xóa..).

– Đơn không đủ số lượng yêu cầu và các tài liệu đi kèm.

– Đơn không có mô tả nhãn hiệu; không ghi rõ loại nhãn hiệu; phân nhóm đối với nhãn hiệu; thiếu tài liệu hưởng quyền ưu tiên,…

Liên lạc với Saigon Branding

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

thiết kế văn phòng


    Quý khách muốn liên hệ với Saigon Branding tại đâu ?